Đăng ký chính chủ Đăng ký chính chủ Theo CMND khách hàng
Giao dịch an toàn GIAO DỊCH AN TOÀN Bảo mật thông tin
THANH TOÁN TẠI NHÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ Nhận sim mới trả tiền
GIAO SIM MIỄN PHÍ GIAO SIM MIỄN PHÍ Miễn phí toàn quốc

Cách đăng ký eSIM Viettel online nhanh chóng và đơn giản

18-12-2022

Thay vì phải ra các cửa hàng của Viettel khi cần đăng ký Esim. Cách đăng ký eSIM Viettel online nhanh chóng tại nhà sẽ được Simdeptuchon.com bật mí chi tiết dưới đây.
 

Cách đăng ký eSIM Viettel online nhanh chóng và đơn giản

Viettel là nhà mạng có lượng người dùng đông đảo nhất tại Việt Nam hiện nay. Trong quá trình sử dụng nhà mạng này, bạn có thể gặp khó khăn khi cần đăng ký eSim. Vậy cách đăng ký eSim Viettel online sẽ thực hiện như thế nào? Hãy cùng Simdeptuchon.com tìm hiểu hướng dẫn thực hiện ngay trên điện thoại của bạn.

Thông tin cần biết trước khi đăng ký eSIM Viettel 

Đăng ký eSIM Viettel là giải pháp giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng di động. Thay thế sim vật lý truyền thống, giờ đây, bạn có thể kích hoạt eSim trên điện thoại. Hạn chế việc tháo lắp mất thời gian. 

Hơn nữa, nó còn giúp giảm bụi bẩn qua khe sim, là nguyên nhân hàng đầu, khiến sim bị hư hỏng. Chính vì thế mà càng có nhiều người muốn đăng ký eSim để sử dụng.

Kích hoạt eSim trên điện thoại tiện lợi

Kích hoạt eSim trên điện thoại tiện lợi

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, hiện eSim chỉ hỗ trợ trên một số dòng thiết bị điện thoại. Hãy cùng Simdeptuchon.com tìm hiểu về thông tin cơ bản, liên quan đến eSim Viettel.

Các điều kiện để đăng ký eSIM Viettel online

Nếu bạn muốn chuyển đổi sim thường sang eSIM mới từ Viettel, thì dưới đây là điều kiện cần đáp ứng:

- Người dùng đang sử dụng thuê bao vẫn còn hoạt động và có nhu cầu chuyển sang eSIM.

- Thiết bị phải có hỗ trợ sử dụng eSIM và là thiết bị chính hãng hoặc xách tay quốc tế. Đối với thiết bị iOS phải có phiên bản tối từ  12.1.2 trở lên.

Chi phí đổi eSIM Viettel

Đổi sim vật lý sang eSIM Viettel sẽ cần đóng cước phí là 25.000đ/lần. Với khách hàng đăng ký sim hòa mạng mới cho thuê bao trả trước là 50.000đ/lần. Còn cước phí cho thuê bao trả sau là 60.000đ/lần.

Để thanh toán cước phí chuyển đổi, có thể thông qua hình thức thanh toán từ tài khoản ngân hàng.

Đăng ký eSIM Viettel bằng cách nào và cần chuẩn bị gì?

Hiện nhà mạng đưa ra 2 hình thức để người dùng có thể đăng ký eSim. Đó là thủ tục đăng ký trực tiếp tại các cửa hàng hoặc đăng ký online. Thời gian diễn ra giao dịch đăng ký eSim vào khoảng 20-30 phút. Qua đó giúp người dùng dễ dàng kiểm soát thời gian khi thực hiện.

Trước khi tiến hành đăng ký, người dùng cần chuẩn bị CCCD/CMT chính chủ. Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng đăng ký. Cách đăng ký eSim Viettel online là giải pháp hữu hiệu.

Đăng ký eSIM Viettel bằng cách nào và cần chuẩn bị gì

Đăng ký eSIM Viettel bằng cách nào và cần chuẩn bị gì

Chi tiết cách đăng ký eSim Viettel online tại nhà

Gần đây, việc tích hợp eSIM đang ngày càng trở nên phổ biến. Đã có rất nhiều dòng điện thoại thông minh có hỗ trợ eSim. Nhà mạng Viettel cũng đã tích hợp tính năng chuyển đổi eSIM trên app My Viettel. Qua đó, bạn có thể dễ dàng đăng ký thông qua vài bước cơ bản sau:

Bước 1: Tải hoặc cập nhật ứng dụng My Viettel bản mới nhất về thiết bị của mình.

Lưu ý, cần tải ứng dụng tương thích với máy. My Viettel có phiên bản dành cho iPhone và Android riêng.

Bước 2: Mở My Viettel, lần lượt chọn Menu > Tiện ích > Đổi SIM.

Chi tiết cách đăng ký eSim Viettel online tại nhà

Chi tiết cách đăng ký eSim Viettel online tại nhà

Bước 3: Tại đây, chọn mục Đổi eSim > Ký trực tuyến.

Nộp cước phí đăng ký eSim online 

Nộp cước phí đăng ký eSim online 

Bước 4: Nhập thông tin theo yêu cầu và nhấn chọn Tiếp tục.

Ở bước này, bạn lưu ý kiểm tra cẩn thận thông tin. Vì nếu điền sai sẽ phải mang CMND ra cửa hàng Viettel để thay đổi lại thông tin.

Bước 5. Bạn sẽ nhận được Thông tin đơn hàng, và nhấn chọn Tôi đồng ý với các điều khoản mua hàng > Tiến hành thanh toán.

Tin nhắn OTP sẽ gửi về máy xác nhận, tiếp theo hệ thống sẽ gửi mã QR code. Để bạn tiến hành quét mã cho máy điện thoại cần đổi eSIM.

Ngoài ra, một tiện ích nữa mà Viettel cung cấp là MultiSIM. Mang tới cơ hội để người dùng sử dụng thêm 3 sim phụ.

** Xem thêm:  cách đăng ký sim chính chủ Vietnamobile tại nhà

Nếu bạn gặp khó khăn gì trong cách đăng ký eSIM Viettel online tại nhà. Hoặc bạn cần mua sim số đẹp, hãy liên hệ với Simdeptuchon.com, để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem bài viết Cách đăng ký eSIM Viettel online nhanh chóng và đơn giản tại SimDepTuChon. Bài viết đã có hơn: 586 lượt xem. Mức độ phổ biến: Phổ biến. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Sim Dep Tu Chon để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

Hỗ trợ khách hàng

Chat zalo

Làm việc: Từ 8h - 18h, thứ 2 - CN